งานกีฬาประเพณี รายชื่อแบ่งตามสี

งานกีฬาประเพณีปีนี้ วันอาทิตย์ ที่ 6 พฤจิกายน 2554  ใครอยู่สีอะไร ตรวจสอบรายชื่อได้จากไฟล์แนบเลยจ้า

การแบ่งสีแบ่งแบบสุ่มนะจ๊ะ แล้วแต่ดวง ใครอยู่สีอะไรลงสมัครเล่นกีฬากับพ่อสีแม่สีเลย

กีฬาที่แข่งขัน

ฟุตบอลชาย   ฟุตบอลหญิง

บาสเกตบอลชาย   บาสเกตบอลหญิง

แบดมินตัน   ชายคู่  หญิงคู่   คู่ผสม

กีฬาพื้นบ้าน

ใครถนัดอะไรลงแข่งได้เลยไม่จำกัดรุ่น

****นักศึกษาต้องเข้าร่วมงานกีฬาประจำปีทุกคน****

Attachments:
FileคำอธิบายFile size
Download this file (รายชื่อนักศึกษา สีชมพู.pdf)สีชมพูรายชื่อสีชมพู83 Kb
Download this file (รายชื่อนักศึกษา สีฟ้า.pdf)สีฟ้ารายชื่อสีฟ้า77 Kb
Download this file (รายชื่อนักศึกษา สีส้ม.pdf)สีส้มรายชื่อสีส้ม69 Kb
Download this file (รายชื่อนักศึกษา สีเขียว.pdf)สีเขียวสีเขียว68 Kb

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2011 เวลา 10:28 น.