แจ้งนักศึกษาทุกๆท่าน ในการเข้าใช้ระบบเว็บคณะ

โรงเรียนนักศึกษาทุกท่านที่จะเข้าใช้งานระบบเว็บคณะ ขอให้ทำตามข้อตกลงนี้ด้วย

1. หากนักศึกษาท่านใดที่จะเข้ามาโหลดเอกสารการเรียน หรือ เอกสารตารางสอบต่างๆ ให้สมัครสมาชิกเว็บคณะก่อน เพราะหากไม่เป็นสมาชิกก็จะไม่สามารถเข้าไปโหลดเอกสารได้

2. เอกสารประกอบการเรียนของคณะทุกๆเอกสารที่ให้ดาวน์โหลดเป็นสมบัติของคณะวิทยาศาสตร์ จึงไม่สามารถเปิดให้บุคคลภายนอกที่ไม่ได้สมัครสมาชิกเว็บคณะโหลดเอกสารใดๆได้

3. หากนักศึกษาได้เข้ามาสมัครสมาชิกใหม่ ให้นักศึกษาทุกคนกรอกข้อมูลจริงด้วย เพื่อให้เป็นไปตาม พรบ. คอมพิวเตอร์ 2550 ในการเข้าใช้ระบบนั่นเอง

4. นักศึกษาทุกท่านโปรดทำตามกฏกติกานี้ด้วย

ปล. เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนก็จะสามารถเห็นหัวข้อ.. เอกสารประกอบการเรียน, ปริญญานิพนธ์ และหน้า ประกาศจากวิชาโครงงาน (เพราะหัวข้อลิงค์เหล่านี้จะเข้าไปสู้หน้าเอกสารที่เป็นสมบัติของคณะวิทยาศาสตร์นั่นเอง)

.@... จึงเรียนมาเพื่อให้ทราบและให้เข้าใจตรงกัน ..................... คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 21 กรกฏาคม 2014 เวลา 11:43 น.